Hiện nay, việc in ấn các sản phẩm bao bì đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp trên thị trường. Có thể nói việc in ấn các sản phẩm bao bì đã trở thành một việc làm không thể thiếu khi muốn đóng gói, nâng tầm sản phẩm thương hiệu mỗi khi tiếp cận với khách hàng.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, việc tư vấn báo giá in các sản phẩm bao bì dành cho doanh nghiệp đối với Bao Bì P.P là đệ nhất ưu tiên, giúp các doanh nghiệp nắm rõ mình cần hiểu rõ định mức chi phí cho từng sản phẩm bao bì yêu cầu.

+ Kích thước: Tại Bao Bì P.P ngoài các kích thước phổ biến như A3, A4, A2,… thì bạn có thể đặt được mọi loại kích thước với kiểu dáng khác nhau để phù hợp với sản phẩm của bạn.

Chất liệu: Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng khi đặt in hộp carton vì nó chính là yếu tố quyết định tới khả năng chịu lực và tính thẩm mĩ của thùng. Về cơ bản thùng carton thường được làm từ sóng AB, BC, AC,…độ dày sóng từ 3 đến 7 lớp. Có thể bạn chưa hiểu về các chất liệu sóng nhưng đừng quá lo lắng tại Bao Bì P.P chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với sản phẩm mà giá thành rẻ nhất. Nhưng bạn cũng có thể hiểu đơn giản độ dày sóng càng tăng thì khả năng chịu lực càng tốt. Nếu sản phẩm bạn nhỏ và nhẹ thì nên lựa chọn sóng 3, nặng hơn 1 chút thì là sóng 5 lớp còn nếu sản phẩm bạn là những sản phẩm to và nặng như máy giặt, tủ lạnh, …. thì bạn nên chọn sóng 7 lớp.

Kỹ thuật in: Ngày nay các thùng hộp carton không còn là thùng giấy đơn thuần nữa. Các doanh nghiệp, tổ chức luôn muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình bằng các hình ảnh quảng cáo trên thùng. Tại Bao Bì P.P thùng carton được in bằng công nghệ in lưới hoặc công nghệ in offset. Với số lượng lớn chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in offset để giúp giảm thiểu chi phí cho bạn cũng như in được nhiều màu nhất.

Kỹ thuật gia công: Thùng các tông sau khi in sẽ được bế gấp định hình và gia công dán cạnh hoặc ghim cạnh.

Để nhận được báo giá phù hợp, tối ưu về cả chi phí, thời gian, chất lượng nhất, hãy liên hệ Bao Bì P.P ngay để được tư vấn chi tiết, chu đáo.

 


Công ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất P.P

Văn phòng: Tòa nhà 101A Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 3556 3886 * Hotline: 086 206 0003
Nhà máy: Lô 02 – Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: 024 3813 8456 * Fax: 024 3818 3456 * Website: pppaper.com.vn