Các loại thùng carton hiện nay được thiết kế với hình dạng và kết cấu xếp khác nhau để phù hợp với đa phần các sản phẩm ngành hiện nay để tối đa hóa hiệu quả trong quá trình vận chuyển, còn kích thước to hay nhỏ sẽ tùy thuộc và nhu cầu riêng.

Loại thùng carton đối khẩu (thùng A1)

Còn được gọi là thùng A1 hay thùng mì tôm là loại thùng giấy carton được dùng phổ biến nhất hiện nay, với 2 đáy, và 4 cánh gấp mỗi đáy. Trước khi sử dụng bạn phải đảm bảo phần đáy đã được dán kính bằng băng keo.

Thùng carton âm dương (hộp carton nắp rời)

Là dạng hộp có phần nắp và phần thân tách rời. Phần nắp thường rộng hơn phần thân để có thể bao lấy phần thân và đậy kín được hộp. Thường được dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ,…

Thùng, hộp carton nắp chồm

Phần nắp chỉ có 2 cánh gấp so với các hộp carton thông thường. Dạng thùng carton này đáp ứng cho việc đóng gói những sản phẩm lớn và nặng, cần bảo vệ an toàn cho bề mặt sản phẩm. Khi chất xếp hàng hóa có thể chịu được lực đè từ trên xuống, chống va đập tốt.

Hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài có phần nắp được thiết kế với một nắp gấp duy nhất phủ cả phần trên với 2 cánh nhỏ 2 bên, phần cuối nắp chừng 1 phần dư để khi đóng lại có thể gài vào phần rãnh đã được cắt trước đó. Ứng dụng thường thấy loại hộp carton này thường làm hộp carton nắp gài hông với hình dáng dẹp, ngoài ra nếu chiều cao được tăng thêm nó có thể đựng nhiều sản phẩm khác.

Hộp carton nắp gài thường dạng dẹp, có chiều cao không quá 8cm. Ngoài ra rất nhiều biến thể khách cũng theo thiết kế hôp carton nắp gài như hộp carton đựng pizza, hộp carton nắp gập có khóa,…

Hộp carton nắp gài đáy khóa

Hộp carton nắp gài đáy ghép (đáy xếp, đáy khóa) có phần đáy được thiết kế với 4 cánh gấp với các ngàm có thể xếp lại chắc chắn mà không cần phải dùng keo để dán kín phần đáy. Phần nắp bao gồm 1 nắp và 2 tai giấy, kích thước đa dạng.

Một biết thể khác của hộp giấy carton nắp gài đáy khóa là dạng hộp carton nắp gài 2 đầu. Đây cũng là một trong các loại hộp carton thông dụng nhất hiện nay, ngoài chất liệu là giấy bìa carton, chúng cũng có thể được thay bằng giấy duplex, giấy ivory, giấy ford,… loại hộp này được dụng cực kỳ rộng rãi và bạn hầu như thấy chúng ở mọi nơi.

Thùng carton có quai xách

Là loại thùng carton được thiết kế riêng biệt, phần đáy có 4 tai là dạng đáy khóa, phần nắp gấp dạng quai xách đặc trưng rất tiện sử dụng, thường làm hộp đựng quà tặng, thùng đựng trái cây hay thùng giấy đựng gà.

Thùng carton dùng khuôn bế riêng

Dành cho các sản phẩm đặc thù dành cho các doanh nghiệp lớn đặt sản xuất thùng carton để đựng sản phẩm của họ. Với cách thức và thiết kế đặc biệt để có thể bảo quản tốt sản phẩm theo cách tốt nhất.

Tại Bao bì P.P chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng đặt khuôn bế dự trên mẫu thiết kế riêng với giá cả phù hợp, chất lượng đồng điều. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.