Vỏ hộp mỹ phẩm có nhiều công dụng quan trọng

Nhất là vỏ hộp mỹ phẩm còn có tác dụng nâng cao giá trị sản phẩm. Một vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng, bắt mắt sẽ giúp giá trị sản phẩm được nâng cao hơn so với một sản phẩm được đựng trong một vỏ hộp mỹ phẩm “tầm thường”.

Ngoài ra, vỏ hộp mỹ phẩm còn được sử dụng là phương tiện quảng cáo, truyền thông thương hiệu cho sản phẩm.Vì một vỏ hộp mỹ phẩm bắt mắt sẽ dễ thu hút được khách hàng, dễ bán được hàng hơn.

Vậy nên, các doanh nghiệp thường rất quan tâm đến việc in vỏ hộp mỹ phẩm, cụ thể là muốn in được đúng vỏ hộp mỹ phẩm theo yêu cầu mà công ty đưa ra.

Vỏ hộp mỹ phẩm bắt mắt sẽ dễ thu hút được khách hàng

Nhưng để tìm được địa chỉ công ty in vỏ hộp theo đúng yêu cầu không phải chuyện đơn giản. Với những yêu cầu rõ cơ bản về chất liệu giấy in, kích thước vỏ hộp, màu sắc vỏ hộp….phần lớn các  công ty sẽ đáp ứng được. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn có một số chi tiết nhỏ hơn, cầu kì hơn như việc  thể hiện ý tưởng thiết kế  thành sản phẩm sao cho đúng, giống nhất với doanh nghiệp rất khó, không phải công ty in ấn nào cũng làm được điều đó.

Mặc dù vậy, các bạn không cần quá lo lắng. Nếu các bạn đến với Bao bi P.P, tất cả mọi yêu cầu về thiết kế in vỏ hộp mỹ phẩm sẽ được Bao bì P.P đáp ứng một cách đầy đủ và nhanh nhất. Từ ý tưởng thiết kế đến việc phối màu, font chữ, gia công….đều làm theo đúng yêu cầu  và khiến khách hàng hài lòng.

LỢI ÍCH KHI IN VỎ HỘP MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

In vỏ hộp mỹ phẩm hay in bất cứ sản phẩm in ấn nào như in tờ rơi, in túi giấy, in thùng cartoon tại Bao bì P.P, khách hàng cũng sẽ được cam kết in theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, tất cả khách hàng đặt in tại Bao bì P.P còn được:

  • Tư vấn và hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế miễn phí cho đến khi hài lòng.
  • Được tham khảo kho thư viện đa dạng về mẫu mã vỏ hộp mỹ phẩm.
  • Tư vấn cụ thể về kích thước và loại hộp phù hợp với sản phẩm.
  • Được in bởi công nghệ Offset, công nghệ in hiện đại và sắc nét nhất hiện nay.
  • Sử dụng giấy in chất lượng, đảm bảo chất lượng mực in và màu sắc in chân thực, rõ nét.
  • Gia công cẩn thận bởi đội ngũ thợ lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.
  • Được chiết khấu cao khi in số lượng lớn hoặc in lại lần 2.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn và giao hàng tận nơi.

Chỉ cần bạn có nhu cầu in vỏ hộp mỹ phẩm, Bao bì P.P sẽ đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu và cam kết sẽ đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho từng khách hàng.


Công ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất P.P

Văn phòng: Tòa nhà 101A Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 3556 3886 * Hotline: 086 206 0003
Nhà máy: Lô 02 – Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: 024 3813 8456 * Fax: 024 3818 3456 * Website: pppaper.com.vn