Kẹp File – Tiêu Đề Thư

Một chiếc kẹp filephong bì thư, một tờ tiêu đề thư gắn logo, hình ảnh của Quý vị đã là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing với nhiều ưu điểm.

  • Tạo sự chuyên nghiệp từ những hành động nhỏ để gây ấn tượng với đối tác/khách hàng.
  • Cung cấp những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách trực quan.
  • Tạo ấn tượng, sự uy tín và lịch sự của bạn.
  • Thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Nhận diện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

KẸP FILE LÀ GÌ?

Hiện nay, có rất nhiều loại kẹp file tài liệu được sử dụng rộng rãi. Tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng mà chúng được thiết kế thành nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Kẹp file hay còn gọi là kẹp hồ sơ, folder là một dạng túi được thiết kế đặc biệt bằng chất liệu giấy, bìa cứng hoặc nhựa. Chúng được sử dụng rộng rãi trong trường học, doanh nghiệp, bệnh viện để đựng giấy tờ, tài liệu. Đặc biệt trong các doanh nghiệp, chúng là một vật quan trọng, được thiết kế riêng để chứa catalogue, tờ rơi, giấy chào hàng hoặc hồ sơ kinh doanh… Mục đích chung của các loại kẹp hồ sơ là giữ giấy tờ được sắp xếp gọn gàng, bảo quản tốt, dễ dàng sử dụng hơn.

Với các doanh nghiệp, kẹp hồ sơ là một thành tố quan trọng góp phần tăng tính chuyên nghiệp và uy tín tạo dấu ấn trong mắt khách hàng. Những folder dùng trong doanh nghiệp sẽ được thiết kế riêng, vô cùng đẹp mắt, trang nhã, chứa bộ nhận diện thương hiệu cho công ty. Chúng sẽ trở thành điểm nhấn tạo ấn tượng đầu tiên cho những lần gặp mặt khách hàng, đối tác, mở ra cơ hội đàm phán, ký kết hợp đồng. Có thể nói, đây chính là dấu ấn quan trọng của một doanh nghiệp.

Trên một kẹp hồ sơ thường sẽ có đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chúng được thiết kế rõ ràng, sinh động và đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả, là cầu nối giữa các doanh nghiệp với khách hàng.

TIÊU ĐỀ THƯ LÀ GÌ?

Tiêu đề thư hay giấy tiêu đề hay letterhead là tiêu đề ở đầu một tờ giấy, chứa tên doanh nghiệp, tổ chức, logo, địa chỉ, thông tin liên hệ được thiết kế ở đầu chân tờ giấy, đôi khi có cả thiết kế mẫu nền. “Tiêu đề thư” là thuật ngữ chỉ toàn bộ các giấy tờ được thiết kế và in ấn với những thông tin như trên.

Tiêu đề thư hay giấy tiêu đề hay letterhead là một trong những công cụ quan trọng nhất đối với doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu công ty. Chúng thường được sử dụng cho các tài liệu chính thức, báo giá, hợp đồng, thư mời… Việc sử dụng tiêu đề thư cho khách hàng thấy doanh nghiệp của bạn có mức độ chuyên nghiệp cao, giúp xác định và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra nó cũng phù hợp với yêu cầu của một bức thư tín.

Tiêu đề thư thường được in trên các giấy fort (hay còn gọi giấy offset) có định lượng vừa phải từ 80 – 100 – 120 gram. Quý khách hàng không nên in trên giấy dày hơn vì giấy cứng sẽ rất khó in trên các máy in A4 trong quá trình sử dụng hàng ngày.