Túi Giấy – Hộp Giấy Kraft

Với nhận thức ngày càng tăng về các vấn đề môi trường, người tiêu dùng đang ngày càng chuyển hướng sang các doanh nghiệp đựng sản phẩm vào túi giấy – hộp giấy kraft. Ngoài lợi ích cộng đồng đó, túi giấy – hộp giấy kraft còn mang lại vô số ưu điểm và hữu ích cho doanh nghiệp sử dụng.

Ưu điểm của túi giấy kraft

Tại sao lại nói túi giấy kraft nhiều ưu điểm hơn các loại giấy khác? Đầu tiên và quan trọng nhất, túi giấy kraft chịu được lực tốt hơn, do hàm lượng lignin giảm và tỷ lệ lưu huỳnh cao.

Nó cũng không cần phải tẩy trắng như các loại giấy khác, làm giảm độ bền của giấy và tăng chi phí sản xuất.

Túi giấy kraft có thể chống rách và độ bền cao, mà không cần phải có định lượng lớn. Trong thực tế, nó là loại giấy mỏng nhất trong tất cả các bao bì giấy.

Ngoài sức mạnh vượt trội, giấy kraft thân thiện với môi trường 100%. Nó có khả năng tự phân hủy nhanh chóng giống như những chiếc lá vàng rụng khỏi cây. Trên thực tế, giấy kraft còn có thể được tái chế để sử dụng trong bao bì mới.

Giấy kraft còn có lớp phủ trên bề mặt để cải thiện độ mịn và giúp in ấn dễ dàng hơn. Ngoài ra, túi giấy kraft còn có khả năng thấm hút ẩm cực kì tốt, không sinh ra chất độc hại nên rất thích hợp để đựng thực phẩm.

Giá thành rẻ vì giấy kraft không cầu kì về hình thức hay kỹ thuật sản xuất. Vì nhiều ưu điểm kể trên, do đó túi giấy kraft đang ngày càng thông dụng trên thị trường.

Túi giấy kraft đựng thực phẩm

Tùy vào loại thực phẩm đựng mà túi giấy kraft có thêm 2 loại:

Túi có cán màng bên trong: Dùng đựng rau xanh, trà sữa, đồ ướp lạnh,… để chống thấm nước.

Túi không cán màn bên trong: Dùng đựng trái cây, các loại hạt, đồ khô.