Túi Giấy Đựng Sản Phẩm

Túi giấy là sản phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, mặc dù chi phí sản xuất cao hơn so với túi nilon tuy nhiên túi giấy vẫn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Ngoài ra, vào những dịp lễ tết, sự kiện, khi doanh nghiệp cần kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, họ thường tập trung vào thiết kế thêm các kiểu túi giấy đựng quà với mẫu mã khác với thông thường.

Có nhiều loại chất liệu để làm túi giấy.

Chất liệu giấy Duplex: Chất liệu này có 1 mặt giấy được tráng phủ, dễ ăn keo dán. Bởi vậy hộp quà tết Duplex có thể ghép hai mặt lại và bồi thật dày để tạo độ cứng cho túi đựng quà tết tốt hơn.

Chất liệu giấy Couche: Chất liệu giấy có màu trắng và bề mặt được phủ cao lanh để tạo độ mịn, bóng với phần nền giấy phẳng. Giấy có độ bóng hợp lý, độ bám mực được đánh giá cao.

Chất liệu giấy Ivory: Giấy làm túi quà tết Ivory màu trắng hơi ngà, giấy mặt phẳng và có độ láng mịn. Giấy có phần mặt trong nhám sần so với mặt ngoài. Chất liệu này in ấn tốt hơn so với Couche. Túi giấy đựng quà tết Ivory sẽ rất phù hợp với các công nghệ gia công cắp ghép, tạo nếp gấp, in chìm nổi, cắt tạo khuôn.

Túi giấy là công cụ hỗ trợ marketing

Túi giấy hiệu quả khi doanh nghiệp độc quyền có thể in ấn thương hiệu của mình lên túi giấy, giúp khách hàng nhận diện và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Điều này là một trong những yếu tố quyết đinh đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm

Túi giấy từ lâu đã là biểu tượng cho sự trang trọng, lịch sự chính vì thế một sản phẩm được đặt trong chiếc túi giấy luôn được tôn vinh và nâng cao giá trị của nó.

Túi giấy mang lại sự thuật tiện cho người dùng

khi có thể sử dụng được nhiều lần và mang dáng vẻ lịch sự. Các doanh nghiệp luôn hướng tới khách hàng, và đây chính là một trong những cách doanh nghiệp lấy điểm trước khách hàng của mình.

Túi giấy thân thiện với môi trường

So với túi nilon hay các loại túi vải túi giấy thân thiện với môi trường hơn rất nhiều khi có thể tái chế 100% hay khả năng tư phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không gây ô nhiễm môi trường. Hay việc túi giấy có thể sử dụng lại nhiều lần cũng giúp giảm thiểu đáng kể lượng rác thải ra môi trường tự nhiên.

Vậy chúng ta có thể thấy việc sử dụng túi giấy mang lại lợi ích cho cả người dùng, doanh nghiệp và môi trường hay nói các khách lợi ích của túi giấy mang lại cho cộng đồng là không thể phủ nhận chính vì thế việc sử dụng túi giấy đã, đang và vẫn sẽ là xu hướng trong tương lai.